CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TINH HOA (Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai) là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Đào tạo – Thương mại – Dịch vụ - Viết phần mềm. Doanh nghiệp được thành lập ngày 17/09/2003 với đội ngũ là các giảng viên chuyên viên chuyên ngành tin học - ngoại ngữ - kinh tế của trường Đại Học Đà Lạt, và nhiều giảng viên cao cấp của Tổ Chức Lao Động Quốc Tế (ILO), các chuyên gia tư vấn ở nhiều lĩnh vực, cùng với kiến thức và tích luỹ kinh nghiệm giữa lý thuyết kết hợp với thực hành để làm việc thực tế. Chúng tôi luôn mong muốn cùng chia sẻ với học viên, gia đình, cơ quan, doanh nghiệp và toàn thể quý khách hàng.

Xin trân trọng giới thiệu các lĩnh vực chúng tôi mong muốn được cung cấp:

Đào tạo Tin học; Ngoại ngữ; Đào tạo Doanh nhân (SIYB); các chứng nhận quốc tế ILO, VCDL, NIIT, MICROSOFT; chứng chỉ nghề; chứng chỉ tiếng Anh A, B, C,
IELTS, TOEFL, TOEIC.

Hiện tại đang mở các lớp học và những dịch vụ ứng dụng đi kèm:

1. Ngoại ngữ: tiếng Anh, Tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn
  2. Tin học căn bản
  3. Tin học nâng cao
  4. Bác sỹ máy tính (cài đặt lắp ráp và sửa chữa máy tính, camera,...);
  5. Thiết kế Web-Internet;
  6. Quản trị mạng căn bản;
  7. Lập trình;
  8. Thiết kế web-lập trình web
  9. Các lớp thiết kế đồ họa (xử lý ảnh, phim, âm thanh, chi tiết kỹ thuật);
  10. Bán hàng online
  11. Marketing online
  12. Khởi sự doanh nghiệp (SYB)
  13. Tăng cường khả năng kinh doanh (SIYB);
  14. Khởi nghiệp
  15. Kế toán doanh nghiệp
  16. Các lớp quản trị CEO, CFO, CPO, ...

Những dịch vụ:

• Tư vấn khởi nghiệp
  • Cung cấp giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp tổng thể ERP
  • Cung cấp phần mềm: bán hàng; chăm sóc khách hàng CRM; quản lý kho; quản lý sản xuất, quản lý nhân sự - tiền lương; quản trị tài chính kế toán;
  • Tư vấn lấp đặt camera, mạng máy tính
  • Cung cấp sản phẩm số.

Với những lĩnh vực trên chúng tôi mong muốn cùng với quý khách được khám phá, trao đổi, ứng dụng thiết thực và hiệu quả nhất.

- Kính thưa Quý khách để được phục vụ, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để xây dựng, hoàn thiện một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tâm huyết, biết tôn trọng lợi ích khách hàng và có khả năng đáp ứng một cách hiệu quả nhất mọi yêu cầu của Quý khách. Vì lẽ đó chúng tôi luôn mong được phục vụ và nhận được những ý kiến đóng góp xây dựng.

Thay mặt cho tập thể công ty, tôi xin được gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời mời hợp tác.

Trân trọng!

Giám đốc