THỰC HÀNH SỔ SÁCH KẾ TOÁN THỰC TẾ
(Khóa đào tạo Ngắn hạn về KỸ NĂNG THỰC HÀNH SỔ SÁCH KẾ TOÁN)

Cam kết chất lượng (bảo hành 2 năm)
1. ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN
  • Sinh viên các trường ĐH, CĐ và TC thuộc khối ngành kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, kinh tế,... cần kiến thức thực tế để làm Kế toán tại các doanh nghiệp; hoặc nhân viên kế toán đã đi làm tại các doanh nghiệp cần nâng cao trình độ nghiệp vụ về xử lý chứng từ tại các phần hành và biết cách tổng hợp số liệu lập BCTC.
2. MỤC ĐÍCH CỦA KHÓA HỌC
  • Trang bị cho học viên những kiến thức thực tế về thực hành ghi chứng từ, xử lý chứng từ kế toán & ghi sổ Kế toán; Hướng dẫn ghi sổ sách kế toán từ chứng từ gốc lên sổ chi tiết, sổ tổng hợp theo Hình thức Nhật Ký Chung và Chứng Từ Ghi Sổ trên cơ sở số liệu thực tế tại một doanh nghiệp; Hướng dẫn thực hành kế toán máy trên phần mềm MISA.
3. ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP
  • Phương pháp giảng dạy thực tế, sinh động, truyền kinh nghiệm làm việc; Phòng học máy lạnh & thiết bị dạy học hiện đại; Hỗ trợ nghiệp vụ cho học viên sau khi đã tốt nghiệp đi làm.
4. Giảng viên:
  • Người đã có kinh nghiệm làm thực tế hơn 10 năm và đang xử lý kế toán cho hàng trăm doanh nghiệp hiện tại.
5. HỌC PHÍ KHÓA HỌC: 1.800.000 đ/khóa/học viên (Đã bao gồm tài liệu học tập bản quyền)
6. NỘI DUNG KHÓA HỌC (Thời gian học 48 tiết)
Phần 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG VIỆC CỦA KẾ TOÁN TRONG DOANH NGHIỆP
- Các phần hành Kế toán & vai trò của các nhân viên Kế toán;
- Các loại chứng từ Kế toán: Cách ghi chép chứng từ & xử lý chứng từ trong doanh nghiệp;
- Quy trình luân chuyển chứng từ Kế toán theo các phần hành Kế toán;
- Tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp.
Phần 2: HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH GHI SỔ KẾ TOÁN TRÊN SỐ LIỆU THỰC TẾ TẠI MỘT DOANH NGHIỆP
- Hướng dẫn ghi sổ cho các nghiệp vụ phát sinh từng ngày theo thời gian;
+ Hạch toán chi tiết và ghi sổ chi tiết.
+ Ghi sổ tổng hợp theo Hình thức Nhật ký chung & Chứng từ ghi sổ.
- Hướng dẫn tổng hợp số liệu Kế toán & lập các Báo cáo tài chính theo các hình thức sổ.
- Hướng dẫn lưu trữ chứng từ kế toán.
Phần 3: HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH SỔ SÁCH KẾ TOÁN TRÊN PHẦN MỀM KẾ TOÁN MISA TẠI MỘT DOANH NGHIỆP
- Vai trò ứng dụng phần mềm Kế toán trong công tác kế toán tại Doanh nghiệp;
- Khai báo dữ liệu đầu kỳ & số dư các tài khoản;
- Hướng dẫn nhập liệu cho các nghiệp vụ phát sinh đã thực hành ghi sổ ở phần 2;
- Kỹ thuật xử lý các sai sót, điều chỉnh trong quá trình nhập liệu;
- Khóa sổ số liệu kế toán;
- Kết chuyển dữ liệu kế toán & in các Báo cáo kế toán;
- Bảo mật thông tin kế toán trên phần mềm.

Đánh giá kết quả: Kiểm tra, Xếp loại & Cấp CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC - CHỨNG CHỈ QUỐC GIA, có giá trị toàn quốc và vĩnh viễn!
ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI
Địa chỉ:
Tòa nhà 71, Phù Đổng Thiên Vương, P8, Đà Lạt (gần ngã 5 đại học Đà Lạt Đà Lạt)
Điện thoại: 0633 55 33 33 – 012 12 12 39 33
Email: daotao@saomai.edu.vn
Đăng ký trực tuyến tại: http://www.soisangtuonglai.edu.vn/
Website: http://www.saomai.edu.vn/