1. MỤC ĐÍCH

• Giúp thanh niên, học sinh, sinh viên có thể kiếm tiền trang trải cuộc sống của bản thân mình.
2. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
·       Tôi có cần phải kiếm tiền?
·         Tôi không học nhiều, chưa có kiến thức, chưa có kinh nghiệm làm sao có thể kiếm được tiền? Ứng dụng ngay những công cụ có thể kiếm tiền và tăng khả năng phát triển bản thân của mình.
·         Làm thế nào để kiếm tiền trong cuộc sống?
·         Bạn nghĩ thế nào về khả năng của mình?
·         Tại sao người khác làm được mà mình không làm được?
3. VÀI NẾT VỀ NGƯỜI HUẤN LUYỆN
        Ông LÊ VĂN TIẾN là người sáng lập ra TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SAO MAI vào ngày 17/09/2003 và là Giám đốc CÔNG TY TNHH TM&DV TINH HOA, chủ tịch CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐẠI TỶ PHÚ,  là người đã khởi nghiệp từ tay trắng và đã lăn lộn hơn 15 năm trong thương trường trong các lĩnh vực như: đào tạo, kinh doanh thiết bị linh kiện máy tính, phần mềm, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ du lịch, dịch vụ tài chính khác... Đến nay đã làm ở các thị trường như tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Ninh Thuận, tỉnh Bình Thuận, tỉnh Đăk Nông, tỉnh Đồng Nai, TP HCM. và cũng đã gây dựng được uy tín ít nhiều ở các thị trường này.    Với kinh nghiệm kinh doanh lăn lộn thị trường và giao tiếp với nhiều tầng lớp cũng đã gặt hái không ít thành công lẫn thất bại nhưng nay các doanh nghiệp của ông vẫn đang đứng vững trên thị trường và càng khắng định thương hiệu và hiệu quả của mình ngày càng nhiều hơn. Ông đã đúc kết được rất nhiều trong thực tế với mong muốn chia sẻ lại kinh nghiệm cho nhiều người để mọi người cùng thành công và tiết kiệm bớt thời gian để mà nếm trải cuộc sống như ông.
Phóng Sự Sinh Viên Khởi Nghiệp Khởi Nghiệp tại Đà Lạt năm 2008

4. ĐĂNG KÝ HỌC

·      Tại Đà Lạt:
  •    Đối tượng: Những ai muốn kiếm tiền và trang trải cuộc sống.
·         Thời gian học:  1 buổi từ 8h- 11h ngày Chủ Nhật 20/09/2015
·         Địa điểm học: 71 - Phù Đổng Thiên Vương (gần ngã 5 đại học Đà Lạt), Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng
·         Người huấn luyện: Ông LÊ VĂN TIẾN giám đốc Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai
·         Học phí:  MIỄN PHÍ