Video giới thiệu về Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai những ngày đầu mới thành lập năm 2003, quay trụ sở Trung Tâm Sao Mai ở ngay ngã 5 đại Học Đà Lạt bằnng máy chụp hình du lịch độ phân giải thấp cầm tay xem ảnh thấy vui vui, ai còn nhớ ngã 5 đại học Đà Lạt của 20 năm trước thì xem cho vui nha.

Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai ngày mới thành lập 2003

👉Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai là đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Đào tạo – Thương mại – Dịch vụ - Viết phần mềm. Doanh nghiệp được thành lập ngày 17/09/2003 với đội ngũ là các giảng viên chuyên viên chuyên ngành tin học - ngoại ngữ - kinh tế của trường Đại Học Đà Lạt, và nhiều giảng viên cao cấp của Tổ Chức Lao Động Quốc Tế (ILO), các chuyên gia tư vấn ở nhiều lĩnh vực, cùng với kiến thức và tích luỹ kinh nghiệm giữa lý thuyết kết hợp với thực hành để làm việc thực tế. Chúng tôi luôn mong muốn cùng chia sẻ với học viên, gia đình, cơ quan, doanh nghiệp và toàn thể quý khách hàng.

👍Hiện nay, Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai đang đào tạo thực chiến các môn học: tin học từ cơ bản đến nâng cao, đồ họa, lập trình, thiết kế, ...; ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiến Hàn; Kế toán thuế, Kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng; Khởi sự doanh nghiệp (SYB); Tăng cường năng lực kinh doanh (IYB)); Khởi sự doanh nghiệp online; Bán hàng online; Makerting online; Kinh doanh online; Học thi online; Học thi trực tuyến; Sản phẩm số; Nhượng quyền số; Chuyển đổi số;